Vạn Thổ Land trở thành tổng đại lý miền bắc của Charm Resort Hồ Tràm

Ngày 2/4/2022, tại khách sạn Metropole Legend đã trang trọng diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Charm Group và Vạn Thổ Land. Buổi lễ đánh dấu mốc cho sự gắn kết chặt chẽ hướng tới giá trị bền vững giữa Charm Group và Vạn Thổ Land trong tương lai.

Cú bắt tay nâng tầm vị thế cho đôi bên

Sau một thập kỷ phát triển, Charm Group đã xây dựng được một hệ sinh thái đa lĩnh vực: vàng bạc đá quý, nông nghiệp, FnB.... Đặc biệt trong mảng Bất động sản, Charm Group tạo dấu ấn trên thị trường với loạt dự án đẳng cấp gắn liền với sứ mệnh "Kiến tạo những biểu tượng" như: Charm Resort Long Hải, Charm City Bình Dương,... Các dự án đều được lãnh đạo Charm Group nâng tầm thành những tác phẩm nghệ thuật thực sự "chạm" vào trái tim khách hàng, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao. Đó cũng là lý do mà giai đoạn 1 của Charm Resort Hồ Tràm cũng đã hoàn thành đạt chỗ chỉ trong gần 2 giờ đồng hồ.

Qua buổi lễ, Vạn Thổ Land với đội ngũ nhiệt huyết, dạn dày kinh nghiệm chinh chiến trên thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng đã được Chủ đầu tư "chọn mặt gửi vàng" để mang tham vọng lan toả những giá trị xứng tầm của dự án Charm Resort Hồ Tràm và cơ hội đầu tư an toàn đến tầng lớp khách hàng đầu tư tinh hoa tại thị trường phía Bắc. Từ đó, Vạn Thổ Land trở thành 1 trong 4 yếu tố tạo nên thế kiềng 4 chân vững chắc hiếm có, bên cạnh Chủ đầu tư Charm Group, Đơn vị quản lý & vận hành lưu trú Best Western - Top 10 thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu Thế giới và Đơn vị quản lý & vận hành Wellness Center; Goco Spa - Thương hiệu quản lý spa resort tốt nhất Thế giới.

Theo đó, Charm Group thể hiện niềm tin sâu sắc vào "cú bắt tay chiến lược" với Vạn Thổ Land qua bài phát biểu của bà Liêu Thị Phượng - Tổng giám đốc Charm Group. Đáp lại những kỳ vọng của Chủ đầu tư, Tổng giám đốc Vạn Thổ Land - ông Phạm Tôn Quyền đã chia sẻ: "Vạn Thổ Land cam kết tập trung tối đa nguồn lực, hết mình đồng hành cùng Charm Group để đưa thương hiệu trở nên thân thiện và đáng tin cậy với khách hàng và các nhà đầu tư phía Bắc. Từ đó tạo nền móng hướng tới sự hợp tác chặt chẽ, lâu dài cùng Charm Group ".

Vạn Thổ Land trở thành tổng đại lý miền bắc của Charm Resort Hồ Tràm - Ảnh 1.

Ông Phạm Tôn Quyền - Tổng giám đốc Vạn Thổ Land phát biểu tại buổi lễ

Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ tạo ra cú hích mạnh mẽ vào thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng, mang đến một sản phẩm xứng tầm Quốc tế cho những khách hàng thông thái và nhà đầu tư tinh hoa, từ đó, không chỉ giúp nâng tầm vị thế cho Charm Group và Vạn Thổ Land mà đặc biệt góp phần đưa Hồ Tràm lên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng thế giới.

Sau hoạt động ký kết với Chủ đầu tư Charm Group, Vạn Thổ Land tiến hành ký kết với 5 đại lý F1: An Phú Hưng, 4homes, Four Home, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Newhome, Highland, đánh dấu bước khởi đầu trên hành trình chinh phục khách hàng khu vực phía Bắc. Sự đồng hành của các đại lý F1 sẽ chắp đôi cánh mạnh mẽ cùng Vạn Thổ hiện thực hóa giấc mơ sở hữu một "thiên đường" nghỉ dưỡng - trị liệu đích thực; một cơ hội đầu tư đắt giá cho các quý khách hàng.

Vạn Thổ Land trở thành tổng đại lý miền bắc của Charm Resort Hồ Tràm - Ảnh 2.

Vạn Thổ Land ký kết hợp tác với 5 đại lý F1 dự án Charm Resort Hồ Tràm khu vực phía Bắc

Charm Resort Hồ Tràm và những khát vọng của một biểu tượng  

Nhờ những phục hồi mạnh mẽ sau dịch bệnh, thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng đang có sự trở lại đầy ngoạn mục. Theo Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO), đến năm 2030, du lịch nghỉ dưỡng tiếp tục chiếm hơn 54% sự ưa chuộng của khách hàng trong tất cả các loại hình du lịch. Riêng tại khu vực phía Nam, Hồ Tràm đang nổi lên như một thiên đường du lịch nghỉ dưỡng với sự xuất hiện của hàng loạt thương hiệu Quốc tế 5 sao như: Grand Melia, Fushion,... và không thể không nhắc đến dự án Charm Resort Hồ Tràm - Tổ hợp nghỉ dưỡng Wellness và Giải trí đẳng cấp Quốc tế đầu tiên của Tập đoàn Charm Group.

Vạn Thổ Land trở thành tổng đại lý miền bắc của Charm Resort Hồ Tràm - Ảnh 3.

Phân khu Best Western Premier thuộc dự án nghỉ dưỡng quy mô bậc nhất Hồ Tràm - Charm Resort

Thấu hiểu rằng thị trường nghỉ dưỡng trong giai đoạn hậu Covid cần mang tới những sản phẩm khác biệt, những trải nghiệm cao cấp và cơ hội đầu tư an toàn nhưng cũng đầy tính bứt phá, cuối năm 2021 vừa qua Tập đoàn Charm Group đã cho ra mắt Dự án Charm Resort Hồ Tràm – Tổ hợp nghỉ dưỡng Wellness & Giải trí đẳng cấp Quốc tế đầu tiên tại Hồ Tràm. Đây không chỉ là một sản phẩm Nghỉ dưỡng thông thường, mà còn là món quà trao gửi Sức khoẻ và Niềm tin tới khách hàng cũng như các Nhà đầu tư, bởi hiểm có Dự án nào sở hữu Tổ hợp Wellness Center quy mô bậc nhất Việt Nam như vậy.

Dự án có quy mô lên tới 50ha với 4km đường ven biển Hồ Tràm. Được xây dựng ở một vị thế hoàn hảo khi lưng tựa núi, mặt hướng biển, Charm Resort Hồ Tràm còn sở hữu chuỗi tiện ích "all in one" đạt chuẩn Quốc tế. Từ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, vui chơi giải trí, ẩm thực đến thể thao đều tạo nên một cuộc sống tinh hoa cân bằng Thân - Tâm - Trí. Khách hàng một khi lựa chọn nơi đây sẽ tận hưởng trọn vẹn mọi trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp, hoàn hảo nhất.

Giai đoạn 2, Charm Resort Hồ Tràm chính thức mở bán phân khu Best Western Premier - Biểu tượng của sự nghỉ dưỡng, chăm sóc sắc đẹp và tái tạo năng lượng với quy mô 7.4ha cùng 1095 căn hộ, 91 biệt thự ven biển. Dự án hứa hẹn sẽ là sản phẩm nghỉ dưỡng hàng đầu trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2022, mang đến tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư tinh anh.

Thông tin liên hệ:

Vạn Thổ Land

Hotline: 08.1289.2288

https://cafef.vn/van-tho-land-tro-thanh-tong-dai-ly-mien-bac-cua-charm-resort-ho-tram-20220405112155376.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế