Giá Honda Vision cuối tháng 2/2024: Chênh gần 1,5 triệu đồng

Giá xe ga Honda Vision đang được bán ra ở mức khá tốt với một số phiên bản chững giá và một số chênh cao hơn giá đề xuất không đáng kể.

Thị trường xe máy ở Việt Nam bước vào năm mới 2024 và đây cũng là thời điểm nhiều người lao động quay trở lại làm việc, mong muốn có những mẫu xe máy mới. Trong các mẫu xe hiện nay thì Honda Vision được cho là sản phẩm rất ăn khách và được nhiều người ưa chuộng.

Công nghệ - Giá Honda Vision cuối tháng 2/2024: Chênh gần 1,5 triệu đồng

Nếu trước đây, Honda Vision có thời điểm khan hàng, giá chênh cao thì nay giá xe lại khá hấp dẫn. Khảo sát một đại lý HEAD Honda ở khu vực ngoại thành Hà Nội cho thấy, Vision có giá bán ra dao động từ 31-38 triệu đồng, tuy theo từng phiên bản. Các phiên bản có giá bán ra cao nhất là bản Thể thao và Cổ điển. Mức giá thực tế ở nhiều phiên bản hầu như chững và một số thì chênh cao hơn giá đề xuất cũng chỉ tầm vài trăm nghìn đến 1 triệu đồng.

Công nghệ - Giá Honda Vision cuối tháng 2/2024: Chênh gần 1,5 triệu đồng (Hình 2).

Bảng giá Honda Vision nửa cuối tháng 2/2024:

Mẫu xe Giá đề xuất (Triệu đồng) Giá đại lý (Triệu đồng)
Vision Tiêu chuẩn 31,1 31
Vision Cao cấp 32,78 33
Vision Đặc biệt 34,15 34
Vision Thể thao 36,4 37
Vision Cổ điển 36,6 38

*Lưu ý: Giá ở trên mang tính tham khảo, thực tế còn tùy đại lý và khu vực bán xe. 

Là dòng xe ga phổ thông, Honda Vision tạo được sức hút với nhiều tầng lớp xã hội, đặc biệt là những ai thích xe ga có giá cả phải chăng. Vision tuy có tầm giá từ 30-40 triệu đồng, thế nhưng lại có thiết kế đẹp, sang. Các nước nét trên xe hiện nay được tích hợp hơi hướng của dòng xe ga cao cấp Honda SH. Các tấm ốp thân xe và mặt nạ trước với những đường gân dập nổi, tạo nên vẻ đẹp thể thao cho xe. Hơn nữa, mới đây Vision lại được Honda cung cấp thêm bản Cổ điển, mang lại vẻ đẹp hút mắt, đốn tim nhiều người hâm mộ.

Công nghệ - Giá Honda Vision cuối tháng 2/2024: Chênh gần 1,5 triệu đồng (Hình 3).

Tuy có giá bình dân, Honda Vision vẫn sở hữu loạt trang bị tiện ích bất ngờ. Điền hình là hệ thống đèn pha trước có tính năng tự động bật sáng, hệ thống khóa thông minh Smart Key, hộc đựng đồ dưới yên ngồi rộng rãi và hộc đựng đồ phía trước với cổng sạc tiện ích. Chưa hết khung xe được thiết kế loại khung dập hàn laser thế hệ mới eSAF giúp cho xe nhẹ và bền bỉ.

Công nghệ - Giá Honda Vision cuối tháng 2/2024: Chênh gần 1,5 triệu đồng (Hình 4).

Mặt đồng hồ xe hiện đại, kết hợp với công nghệ kỹ thuật số, hiển thị các thông tin cần thiết cho quá trình vận hành xe. Bánh xe có kích thước 14 inch và 16 inch cho bánh trước và sau, phanh đĩa và vành đúc, giúp cho Honda Vision vận hành chắc chắn, nổi bật và an toàn. Yên ngồi xe rộng rãi, thiết kế phía sau được trau chuốt và có thanh tay vịn giúp người ngồi sau thấy thoải mái.

Công nghệ - Giá Honda Vision cuối tháng 2/2024: Chênh gần 1,5 triệu đồng (Hình 5).

Công nghệ - Giá Honda Vision cuối tháng 2/2024: Chênh gần 1,5 triệu đồng (Hình 6).

Đáng chú ý là hệ thống động cơ của Honda Vision được cập nhật loại eSP thông minh thế hệ mới, thiết kế xy lanh đơn, 4 kỳ, dung tích 110cc, làm mát bằng không khí, và phun xăng điện tử PGM-FI. Khối động cơ này cho phép xe đạt công suất tối đa 6,59 kW tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,29 Nm tại 6.000 vòng/phút. Đi kèm với PGM-FI là hệ thống ngắt động cơ tạm thời, giúp cho Vision tiết kiệm xăng nổi bật với mức tiêu thụ trung bình chỉ 1,85 lít/100 km.

Minh Trí